Xuân Trường phẫu thuật thành công, định ngày trở lại

Ngay khi trở về Việt Nam từ chiến dịch ASIAD 2018, tiền vệ Xuân Trường đã được CLB HAGL thực hiện phẫu thuật.

Xuân Trường trong thời gian điều trị


Là trụ cột trong kế hoạch của Park Hang Seo, nhưng tiền vệ sinh năm 1995 Lương Xuân Trường liên tục phải ngồi dự bị tại Á vận hội. Cầu thủ này không chứng tỏ được nhiều điều khi ra sân, và đã đánh mất vị trí chính thức của mình. Chia sẻ về điều này, HLV Dương Minh Ninh của HAGL khẳng định, Trường đã bị dính chấn thương và ảnh hưởng đến thể lực.

Lương Xuân Trường được CLB HAGL tiến hành tiểu phẫu
Lương Xuân Trường được CLB HAGL tiến hành tiểu phẫu

Cụ thể, ngôi sao 23 tuổi bị viêm cánh mũi, khiến anh khó thở và không ngủ đủ giấc. Chính vì tình trạng thiếu ngủ, Xuân Trường không có thể trạng hoàn hảo khi được trao cơ hội, và liên tiếp có những màn trình diễn đáng thất vọng.

Thực chất, chấn thương của tiền vệ gốc Tuyên Quang không quá nghiêm trọng, và hoàn toàn có thể tự lành. Tuy nhiên, đội bóng phố Núi đã quyết định can thiệp để giải quyết triệt để vấn đề. Ngay sau khi cầu thủ này trở về Việt Nam, HAGL đã lập tức làm tiểu phẫu.

Trước đó, HLV Park Hang Seo cho rằng thể lực của cậu học trò không có vấn đề gì, nhưng yêu cầu tại ĐT Olympic Việt Nam là khác biệt so với tại CLB, dẫn đến tình trạng đội phó thi đấu kém ấn tượng.

Tiền vệ Xuân Trường đã có màn trình diễn thất vọng tại ASIAD
Tiền vệ Xuân Trường đã có màn trình diễn thất vọng tại ASIAD

Theo dự kiến, Xuân Trường sẽ phải nghỉ thi đấu trong 10 ngày tới, bỏ lỡ 2 trận của HAGL trước Thanh Hóa và TP. HCM. Sau đó, cầu thủ này cần nhanh chóng cải thiện phong độ của mình, nếu muốn góp vai trò quan trọng tại AFF Cup vào cuối năm nay.
 

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019