Zidane có câu trả lời cho M.U

Trước những lời đồn đoán xuất hiện liên tục thời gian qua, người đại diện của HLV Zidane đã có những chia sẻ về tương lai.

Zidane không tới nước Anh


Với phong độ tồi tệ kể từ đầu mùa giải, HLV Jose Mourinho của Man United đang đứng trước khả năng bị sa thải rất lớn. Hơn nữa, báo chí Anh đồn đoán cựu thuyền trưởng CLB Real Madrid – Zinedine Zidane sẽ là người dẫn dắt Quỷ đỏ nếu có lời mời. Kể từ khi rời đội bóng Hoàng gia, chiến lược gia người Pháp vẫn chưa có bến đỗ mới.

Trong trận đấu gần nhất, Mourinho đã đưa M.U lội ngược dòng trước Newcastle, nhưng điều đó không thay đổi được sự thật là Zidane vẫn là một ứng viên tiềm tàng. Tuy nhiên, mới đây người đại diện Alain Migliaccio đã có những chia sẻ về tương lai của HLV Zidane.

HLV Zidane được đồn đoán sẽ chuyển sang M.U
HLV Zidane được đồn đoán sẽ chuyển sang M.U

“Tôi không nghĩ ông ấy sẽ nhận công việc tại nước Anh” – Migliaccio cho biết. “Đó không phải phong cách của Zidane. Chúng tôi đã thảo luận điều này với nhau, và xứ sở sương mù không phải một điểm đến hấp dẫn.”

Trước đó, Mourinho được đảm bảo chiếc ghế của mình cho tới hết mùa bóng năm nay. Và như thường lệ, kết quả vào cuối mùa giải sẽ xác định tương lai Người đặc biệt. Trong khi đó theo lời người đại diện, Zidane vẫn chưa có dấu hiệu trở lại làm việc và sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi.

Cùng với đó, HLV Zidane cũng được cho là có những liên hệ để trở về dẫn dắt Juventus. Bằng không, một CLB dù không phải đại gia ở châu Âu nhưng nếu có dự án cụ thể, cũng có khả năng hấp dẫn chiến lược gia người Pháp.

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019